Category Archives: Công nghệ

Máy tính Laptop chơi game Overwatch tốt nhất

Laptop chơi overwatch tốt nhất

Bạn đang tìm máy tính xách tay laptop chơi game Overwatch tốt nhất? Bạn đã đến đúng nơi rồi đó! Hãy xem những sự lựa chọn được chúng tôi đưa ra trong top những laptop gaming tốt nhất dưới đây nhé.

Với rất nhiều tựa game được phát hành mỗi năm một lần, việc kinh doanh chuyển hướng đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Trong thời gian gần đây, các trò chơi cung cấp những bức ảnh chân thực và đã mở rộng thực tế đến mức điều này thật tuyệt vời trong nhiều trường hợp. Một trong những trò chơi như vậy là “Overwatch”. Như trong trang web chính thức, Overwatch có thể là một trò chơi bắn súng dựa trên tổ đội để tranh giành nhau như một trận chiến 6v6 giữa các anh hùng khác biệt lành mạnh. Nếu bạn không phải là những người đam mê game thủ đó, cơ quan Liên hợp quốc sẽ thanh toán trên PlayStations và hộp X, bạn muốn có một máy tính xách tay tốt để chạy trò chơi ghi đè.

Máy tính xách tay hiện tại của bạn có bị lag trong khi thưởng thức Overwatch không? Bạn có muốn nâng cấp lên một cỗ máy tốt hơn nhiều sẽ cho hiệu suất cao ngay cả khi đang chạy thể thao trên cài đặt đồ họa cao nhất không?

Bạn sẽ nhận được bất kỳ máy hiệu suất cao nào có thể chạy nó. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là một kế hoạch tốt để trả thêm tiền cho những tài nguyên bạn không cần. Hơn nữa, bạn không cần một máy trạm di động kém hiệu quả không thể chạy trò chơi ở cài đặt chính / cao, phải không?

Trong số rất nhiều mẫu máy tính xách tay hiện nay. Làm thế nào bạn có thể tìm thấy một chiếc máy tính xách tay với các thông số kỹ thuật mà bạn bắt buộc phải có để chơi game Overwatch một cách đơn giản nhất? Số lượng bạn có thể muốn trả cho một máy tính xách tay game thủ tốt?

Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng. Như chúng tôi đã đề cập, hướng dẫn dành cho người mua sẽ giúp bạn xác định những yếu tố nào bạn nên cân nhắc khi mua máy tính xách tay chơi game vào lần tiếp theo.

Máy tính xách tay tốt nhất cho yêu cầu của game Overwatch

Khi nó liên quan đến việc có một cỗ máy xuất sắc trong quá trình chơi Overwatch của bạn, nó sẽ đáng để tìm kiếm trên khía cạnh tối thiểu mà bạn phải xem xét.

Ø CPU

Về CPU, Overwatch không cần nhiều. Nó có thể chạy tương đối nhanh và chậm chạp ngay cả với một kiểu bộ xử lý vừa phải. Thông thường, bạn nên có phần cứng máy tính tối thiểu là i5 trở lên của Intel nếu bạn muốn chạy thể thao ở các cài đặt tối đa.

Ø Card màn hình

Hầu hết các game thủ thậm chí chưa quen với Overwatch có thể nhận thấy rằng môn thể thao này được trau chuốt về đồ họa một cách đáng kinh ngạc. Đó là lý do tại sao bạn sẽ đầu tư phần lớn ngân sách của mình vào một thẻ video đáng tin cậy cho trò chơi ghi đè.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế trong trò chơi như vậy, bạn cần phải chi nhiều hơn một chút. Bạn có thể sử dụng phiên bản mới nhất hiện tại, chẳng hạn như Nvidia’s GTX 660 trong trường hợp hoặc ATI’s HD 7950. Tuyệt vời, phiên bản nâng cấp mới hơn của các thẻ video này với chi phí khá cao hơn so với phiên bản yêu cầu để trò chơi chạy ở cài đặt không đáng kể.

Ø Bộ nhớ Memory

Bộ nhớ là yếu tố phạm vi cuối cùng cần được quan tâm đối với Overwatch. Tuy nhiên, trí nhớ là một yếu tố cần thiết trong các trò chơi trực tuyến cạnh tranh, chẳng hạn như MOBA, RPG và các trò chơi bắn súng cạnh tranh khốc liệt. Cụ thể, nó yêu cầu ít nhất 4 GB RAM để chạy các cài đặt danh nghĩa và 6 GB RAM nếu bạn muốn làm việc nhanh chóng.

Ø Lưu trữ

Thành thật mà nói, Overwatch không phải là một trò chơi rộng lớn bao phủ nhiều không gian, ngay cả việc nâng cấp phiên bản. Nó chỉ chiếm 30 gigabyte không gian lưu trữ máy tính di động của bạn, không nhiều. Tuy nhiên, đó là cách bạn xử lý bộ nhớ nếu người yêu là game thủ chuyên nghiệp của bạn. Vâng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Nếu bạn là một trong những người thích chơi các loại trò chơi khác nhau, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên có 500 gigabyte hoặc nếu có thể, dung lượng lưu trữ hàng terabyte.

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Máy tính xách tay có thể chạy Overwatch không?

Overwatch đáng kinh ngạc là một trò chơi không yêu cầu thẻ đồ họa cao. Blizzard’s cũng cho biết đây là một trò chơi bắn súng có nhịp độ nhanh với các chi tiết hình ảnh tuyệt vời và nó cũng là thứ có thể dễ dàng chơi trên máy tính xách tay phiên bản cũ của bạn.

Hỏi: RAM 8GB có đủ cho Overwatch không?

Thẻ video của bạn có ảnh hưởng tối đa đến các trò chơi điện tử như Overwatch. Vâng, Ram rất quan trọng. Tuy nhiên, tám GB là rộng rãi hơn đủ trong gần như tất cả các trò chơi. Nhưng quan trọng hơn sẽ tốt hơn. Vì card màn hình của bạn là thành phần thiết yếu, bạn nên cân nhắc mua một chiếc máy tính xách tay để chơi game.

Hỏi: Chúng ta nhận được bao nhiêu SR cho mỗi trận thắng trong Overwatch?

Tuy nhiên, để đạt được mức SR đáng kể, bạn sẽ phải chiến thắng liên tục trong Overwatch. Thông thường, bạn sẽ nhận được khoảng 20 đến 30 SR trong từng bước với một chiến thắng. Nhưng liên tục giành chiến thắng sẽ nâng cao số lượng SR kiếm được sau mỗi trận thắng, điều này cho phép bạn phát huy hết kỹ năng thực sự của mình, đặc biệt là ở một số giai đoạn trong một vài bộ đồ chính sau các vị trí.

Hỏi: Chúng ta có cần mua một chiếc máy tính xách tay đắt tiền cho một chiếc đồng hồ đeo tay không?

Mặc dù yêu cầu về thông số kỹ thuật thấp để chạy trò chơi, nhưng trên máy tính, bạn muốn có nhiều sức mạnh hơn ở mặt sau của nó. Bạn không cần máy tính của mình quá nóng trong khi bộ xử lý sẽ chạy ở mức tối đa. Nó có thể gây hại cho các thành phần. Một PC chất lượng cao sẽ cung cấp cho bộ xử lý ít khối lượng công việc hơn và có thể duy trì bộ làm mát PC.

Top laptop tốt nhất để chơi Overwatch [Lựa chọn của chúng tôi]

1. MSI GV62 8RD-034 15.6 ″ Mỏng – Máy tính xách tay cho Overwatch

MSI này là một mô tả chính xác về thương hiệu. Nó có màn hình HD 15,6 inch với Windows 10 được cài đặt sẵn dưới dạng hệ điều hành. CPU của intel’s i7 6 nhân. Card đồ họa và video là của Nvidia GTX 1050T. Nó có thời lượng pin trung bình lên đến 4 giờ. Nó yêu cầu 8 GB RAM DDR 4. không phải là một điều xấu. Bạn chỉ cần 6 GB RAM để chạy Overwatch khi bạn muốn chạy trên thiết lập tối đa, đây thường không phải là yêu cầu của trò chơi này. Hơn nữa, nó có một hai ổ cắm bổ sung để nâng cấp, mà bạn có thể cần vào một lúc nào đó.

Hơn nữa, máy tính xách tay MSI có tùy chọn để tách ổ cứng và ổ cứng thể rắn, với 128 gigabyte SSD (các mẫu cao nhất có tính năng 256 GB) và TB HHD. Overwatch chỉ chiếm 30 gigabyte, không nhiều dung lượng lưu trữ trên máy tính xách tay của bạn. Vì vậy, có khả năng là máy tính xách tay của bạn có nhiều hơn đủ không gian cho các mục khác để lưu trữ.

Bây giờ, đây là lúc để đề cập đến các tính năng độc đáo của MSI. Bàn phím được tích hợp chức năng RGB và phím nóng hỗ trợ tốt cho việc chơi game. Hơn nữa, nó có Cooler-Booster với bốn điều kiện, chủ yếu cần thiết để làm mát và đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ.

Ưu điểm

 • Thiết lập chơi game tuyệt vời
 • Cải thiện cơ chế làm mát
 • Bàn phím tùy chỉnh
 • Nhiều dung lượng
 • Nhẹ cân

Nhược điểm

 • Nó không thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoại trừ để chơi game
 • Đôi khi cũng bị lag.

2. Laptop gaming Acer Predator Helios

Không nghi ngờ gì nữa, Acer Predator là một trong những máy tính xách tay nổi tiếng dành cho chơi game trên thị trường và Helios 300 chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn mua để chơi game trực tuyến và cạnh tranh. Nó được trang bị thông số kỹ thuật siêu mạnh mẽ, nhiều dung lượng lưu trữ và có bàn phím có đèn nền sẽ hỗ trợ bạn điều hướng qua các phím nóng trong một khoảng thời gian dài hơn. Nó cũng có màn hình full HD 15,6 inch với độ phân giải 1920 x 1080, có nghĩa là kích thước của màn hình càng lớn thì chi tiết càng rõ ràng với bạn một cách nhanh chóng.

Acer Predator Helios 300 có bộ xử lý Intel’s i7 sáu nhân với CPU 4,5 gigahertz. Ngay cả sau khi biết sự thật rằng Overwatch cũng có thể chạy mượt mà trên phiên bản Intel i3. Có bộ xử lý nhanh và mạnh mẽ có nghĩa là bạn có thể chạy các trò chơi thịnh hành trực tuyến khác một cách trơn tru. Bên cạnh đó, nó có card đồ họa Nvidia GTX 1660.

Helios 300 có tùy chọn 16 gigabyte RAM DDR 4. Điều khá tuyệt là nó có một gói SSD 256 gigabyte. Nhưng SSD cao hơn DDR, chỉ có 256 gigabyte không gian lưu trữ, dẫn đến việc bạn chỉ chơi một vài trò chơi với dung lượng này. Tuy nhiên, bạn có thể chạy Overwatch một cách hiệu quả với các bản vá và nâng cấp. Bên cạnh đó, nó có thời lượng pin khá tốt là 6 giờ.

Nhìn chung, Helios 300 là một thiết lập tuyệt vời cho Overwatch và cũng như cho các trò chơi thể thao điện tử khác. Nó có nhiều thứ hơn yêu cầu của bạn. Đó là một siêu nổ cho các trò chơi đòi hỏi cao, mặc dù thực tế là nó khá tốn kém.

Ưu điểm

 • Bộ xử lý 6 nhân i7 của Intel
 • Card đồ họa Nvidia GTX 1660
 • RAM 16 GB
 • Bàn phím có đèn nền để truy cập nhanh vào các phím nóng

Nhược điểm

 • Chỉ 256 gigabyte SSD, hãy xem xét nâng cấp với dung lượng ổ cứng bổ sung.
 • Khá đắt

3. Asus ROG Hero II, 15.6 – Máy tính xách tay chơi game Overwatch

Asus ROG Strix Hero II là một máy tính xách tay mạnh mẽ với màn hình viền hẹp 144Hz. Nó có bộ vi xử lý Intel i7-8750H 3,9 GHz hexacore đáng kinh ngạc. Nó có thể cải thiện hiệu suất chơi game tổng thể. Hơn nữa, để cung cấp nhiều tính năng hơn, nó có màn hình hiển thị full HD 15,6 inch loại 144Hz IPS với độ phân giải 1920 x 1080, sẽ hiển thị chất lượng hình ảnh hơn.

Nó được cung cấp RAM 16 GB và dung lượng lưu trữ SSD 512 GB, có thể cung cấp nhiều diện tích để chạy Overwatch một cách trơn tru. Vì bạn nhận ra rằng thiết bị này đã được tạo ra đặc biệt cho tất cả các game thủ chuyên nghiệp và mọi thứ đã được lắp ráp trong suốt mô hình này. Để có một cấp độ trải nghiệm cờ bạc hoàn toàn mới, bạn được cung cấp NVIDIA GeForce RTX 2060 với 6GB VRAM. Thẻ pix RTX cung cấp công nghệ chơi game cao hơn và mang lại khả năng theo dõi tia thời gian thực, trí thông minh tổng hợp và đổ bóng có thể lập trình được.

Máy tính ASUS này có một thanh nhẹ đẹp và cụ thể trên các cạnh trước và hai bên. Bàn phím cũng đã được chuẩn bị tuyệt vời với đặc tính đèn nền RGB, có thể được thiết kế tùy chỉnh với việc sử dụng các tính năng đồng bộ Aura của Asus. Phần tuyệt vời nhất của chiếc máy tính này là đặc tính HyperCool Pro của nó. Có tính năng này làm cho hiệu suất toàn thiết bị tăng tốc và làm mát hiệu suất tổng thể của quạt 12V. Một tấm ốp dài cho phép tránh xa việc điều chỉnh nhiệt.

Không chỉ riêng điều này, máy làm mát chống bụi bẩn còn cải thiện tỷ lệ loại bỏ bụi bẩn. Đây là một trong tất cả các hệ thống làm mát bằng quạt ưng ý mà bạn không nhận thấy trên các máy tính xách tay khác. Để đảm bảo hiệu suất tổng thể đạt yêu cầu khi thưởng thức trò chơi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc hệ thống bị nóng lên trong nhiều giờ. Nó có thể hoạt động trong khoảng bảy giờ liên tục mà không cần phải sạc.

Ưu điểm

 • Hệ thống làm mát bằng quạt mạnh mẽ
 • Từ khóa lightbar và backlit
 • Trải nghiệm chơi game tốt nhất
 • Giá cả phải chăng
 • Lâu dài
 • Trọng lượng nhẹ

Nhược điểm

 • Hiệu suất pin kém
 • Sự cố đóng băng màn hình

4. Laptop chơi game ASUS ROG Strix Hero Edition

Asus ROG Strix là phiên bản Máy tính xách tay chơi game độc ​​nhất của dòng này. Nó đã được chuẩn bị với bộ xử lý Intel Core i7-8750H hiệu quả với tốc độ làm mới 120Hz. Máy tính này có màn hình IPS-Type IPS 15,6 inch 3ms Full HD và độ phân giải 1920 x 1080 được thiết kế để so sánh và rõ ràng tối ưu.

Chức năng của nó có RAM 16 GB cực lớn và tiềm năng chứa ổ SSD 128 GB kết hợp với 1TB SSHD. Khung của máy tính này được chế tạo từ nhôm và nhựa. Ngoài ra, nó khá dày có thể nhìn thấy trong hầu hết các máy tính chơi game. Bộ sưu tập NVIDIA GeForce GTX 10 với RAM 4GB mang đến những bức ảnh tuyệt đẹp cho các trò chơi điện tử có độ phân giải cao mà bạn đã chọn để chơi.

Chức năng độc đáo là 12V Những người đam mê làm mát chống bụi bẩn chỉ nằm bên dưới bàn phím, nó làm giảm độ ấm nhiệt do đánh bạc các trò chơi điện tử nặng hoặc phần mềm khác. Điều này sẽ hỗ trợ ổn định máy khỏi sự cố quá nhiệt. Ngoài ra, cơ quan này tuyên bố rằng nó có thể kéo dài tới 7-8 giờ, hiệu suất tổng thể của pin nói chung trở nên rất tệ. Nó không còn đáp ứng mong muốn trở thành một máy tính chơi game. Hơn nữa, máy tính nặng khoảng 5,73 lbs.

Phần hấp dẫn của chiếc máy tính này là bàn phím chơi game RGB chủ yếu được thiết kế cho tất cả các game thủ. Đèn LED chiếu sáng xuất sắc và các phím được thiết kế chính xác. Nó có bốn phím nóng điều khiển từ xa, hành trình phím 1,8mm, công nghệ chống bóng mờ, bốn vùng điều khiển thiết bị chiếu sáng và độ ổn định khi nhấn phím 20 triệu lần.

Các lựa chọn thay thế Kết nối bổ sung bao gồm 1x cổng USB 3.1 Thế hệ 1 Kiểu C, 4 cổng USB 3.1 Thế hệ 1 Kiểu A, 1 cổng màn hình mini, 1x cổng HDMI, 1x giắc cắm Ethernet RJ-45, 1x thẻ 2 trong 1 đầu đọc, giắc cắm tai nghe 1x 3,5 mm và giắc cắm kết hợp 1x 3,5 mm. Nó hỗ trợ đồng thời Wi-Fi 802.11 ac và Bluetooth 4.1.

Ưu điểm

 • Độ sáng màn hình tốt
 • Màn hình sáng
 • Chất lượng loa vượt trội
 • Quạt không ồn cho hệ thống làm mát
 • Bàn phím RGB

Nhược điểm

 • Thời lượng pin kém
 • Bàn di chuột không lớn

5. GIGABYTES Aero 15X v8-BK4 15 ″ Ultra Slim – Laptop chạy tốt cho Overwatch

GIGABYTE Aero 15X là tấm nền IPS HD 144Hz hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới có viền mỏng. Màn hình hiển thị 15,6 inch với (1920 × 1080) với bàn phím được chiếu sáng nhiều màu. Máy tính này đã sẵn sàng với bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ tám 2,2 GHz mạnh mẽ. Bộ xử lý 8750H được cho là đã mang lại năng suất cao hơn 50%.

Nó chạy trên RAM DDR4 16GB, phiên bản nhanh hơn DDR3 và tăng hiệu suất. Ngoại trừ điều này, máy tính xách tay có dung lượng lưu trữ 512GB riêng để bạn lưu trữ các tệp, hình ảnh, video và các mục khác trên máy tính xách tay của mình. Aero 15X được chứng nhận tiêu chuẩn hóa màu X-Rite Pantone. Điều này có nghĩa là nó cung cấp màu sắc sống động cho hệ thống khi chơi game, là một game thủ khó tính.

Gigabyte cung cấp chức năng của một card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1070 8GB, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thực sự tuyệt vời khi bạn sử dụng một vài phần mềm cùng lúc trong khi chơi trò chơi. Một tính năng đáng mong đợi là từ khóa có đèn nền, cho phép bạn chọn 16,5 triệu màu cho mỗi phím. Nó có thể phát sáng với tất cả các sắc thái đặc biệt và bạn có thể đùn ra bất cứ khi nào bạn muốn.

Nó có thời lượng pin khủng hơn 10 giờ sử dụng liên tục, điều này sẽ thúc đẩy tốc độ làm việc. Pin cung cấp công suất về cơ bản là 94,2W để bạn có thể tận hưởng từng giây với trải nghiệm tuyệt vời trong bất kỳ hình thức gián đoạn nào. Hơn nữa, nó có một cổng Loại C sử dụng công nghệ Thunderbolt ba, sẽ tăng tốc độ chuyển đổi bản ghi, truyền các bản ghi lên tới 40Gbps, cũng có thể tham gia bất kỳ công cụ bên ngoài nào của màn hình 4K.

Ưu điểm

 • Cầm tay
 • Trọng lượng nhẹ
 • Đồ họa tuyệt vời
 • Hệ thống quạt im lặng
 • Đáng đồng tiền

Nhược điểm

 • Chất lượng âm thanh không tốt
 • Sự cố với bàn di chuột
 • Kiểm tra trên Amazon

6. Laptop gaming HP Pavilion Power 15 ″ IPS GeForce 1050 Ti

HP Pavilion 15 là một máy tính chơi game giá rẻ mà bạn có thể nhận được nhanh chóng từ ngân sách của mình. Nó đã được công bằng với sự ổn định tuyệt vời giữa chi phí và hiệu suất tổng thể cho mỗi người đang tìm kiếm một lựa chọn hạng nhất. Với bộ vi xử lý Intel core i7-8750h, máy tính này cung cấp hiệu suất toàn diện được tích hợp sức mạnh mỗi lần. Để bổ sung thêm, nó có màn hình WLED-backlit vi cạnh FHD IPS chống lóa 15,6 inch với độ phân giải thành phần 1920 x 1080 và tốc độ làm mới 144Hz.

Nó có dung lượng lưu trữ 1TB HD và SSD 128GB với RAM 16GB. Nó có nhiều không gian để lưu trữ, vì vậy người dùng không cần bất kỳ ổ cứng gắn ngoài nào để lưu trữ dữ liệu của họ. HP nổi tiếng với chất lượng và hiệu suất tốt nhất của máy tính xách tay. Nó đã sẵn sàng với bộ sưu tập NVIDIA GeForce GTX 10 4GB, mang đến những bức ảnh đáng yêu khiến thiết bị hạng nhất có thể chơi Overwatch.

HP Pavilion power PC đi kèm với bàn phím có đèn nền không thể thiếu được thiết kế đặc biệt cho tất cả các game thủ. Soundbar được đặt ở bảng điều khiển phía trước phía trên bàn phím với loa đôi của HP, HP Audio Boost và điều chỉnh với sự hỗ trợ của việc sử dụng B & O Play. Bạn nhận được thời lượng pin lên đến chín giờ, đặc biệt là cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game liền mạch trong nhiều giờ.

Ưu điểm

 • Thời lượng pin đáng kinh ngạc
 • Giá cả phải chăng
 • Nhiều dung lượng lưu trữ
 • Thiết kế độc nhất
 • Chất lượng âm thanh tốt

Nhược điểm

 • Cơ thể nặng nề
 • Màn hình mờ

7. Laptop gaming Acer Predator Helios 300, 15,6 ″ Full HD IPS

Predator Helios 300 xứng đáng với máy tính xách tay nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game Overwatch chất lượng cao. Nó có hệ thống màn hình rộng Full HD IPS 15,6 inch (1920 x 1080) với bàn phím có đèn nền màu đỏ rực rỡ. Bộ vi xử lý có cùng bộ xử lý Intel Core i17 (7 thế hệ), như chúng tôi đã đề cập trong các máy tính xách tay ở trên. Tuy nhiên, nó đi kèm với một công nghệ tăng áp turbo đáng chú ý lên đến 3,8 GHz.

Nó đi kèm với một bộ nhớ RAM DDR4 16GB, lý tưởng để hỗ trợ mọi công việc diễn ra suôn sẻ. Khả năng lưu trữ được đặt ở 256GB SSD và 1TB HDD. Hơn nữa, nếu bạn lo ngại rằng thiết bị hữu ích này có thể ngốn hết pin của bạn, bạn sẽ rất sốc khi biết rằng nó có thể dùng đến 7 giờ pin với khả năng là 3320 mah. Vì vậy, sẽ không có vấn đề gì về việc pin cạn kiệt với tốc độ nhanh chóng, vì nó được làm khá cẩn thận.

Hơn nữa, để có một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Nó hoạt động như một card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060 đẹp với dung lượng bộ nhớ lên đến 6 GB. Bạn có thể mong đợi nó cung cấp cho bạn chất lượng và trải nghiệm hình ảnh thực tế tối đa đồng thời như bạn đang thưởng thức hình ảnh trong các trò chơi yêu thích của mình. Có chất lượng pix cao là cần thiết nếu bạn đang tìm kiếm trên máy tính để chơi trò chơi đè lên, vì vậy Máy tính xách tay Acer này là tốt nhất.

Vì đó là máy tính 64-bit, bạn có thể lấy mẫu Windows 10 64-bit để tiết lộ các tính năng của nó. Ngoài ra, nó còn có 2 x USB 2.0, 1 x USB 3.0, 1 x SUB 3.1 Gen 1, cùng với cổng USB Type-C. Máy tính nặng 5,95 lbs. Máy tính được xây dựng tốt này là toàn bộ bạn có thể xem xét trong bối cảnh các thông số kỹ thuật.

Ưu điểm

 • Trọng lượng nhẹ
 • Giá hợp lý
 • Chất lượng đáng kinh ngạc
 • Hiệu suất đáng kinh ngạc
 • Cơ chế làm mát tuyệt vời
 • Đồ họa tuyệt đẹp

Nhược điểm

 • Cổng USB đơn
 • Thiết kế lỗi thời

Kết luận

Đến đây là kết thúc! Chúng tôi đã đề cập đến tất cả các máy tính xách tay mới nhất trong danh sách ở trên của chúng tôi, những máy tính xách tay tốt nhất cho Overwatch và các trò chơi đòi hỏi cao. Tôi hy vọng bạn sẽ có thể tìm thấy máy tính xách tay mong muốn của bạn. May mắn nhất! Mua sắm vui vẻ!!